Hôm qua, hôm nay và ngày mai...

Hôm qua, hôm nay và ngày mai...

Ngày hôm qua đã qua rồi. Chúng ta không thể làm khác đi hành động đã làm, cũng như không thể rút lại lời đã nói. Ngày hôm qua đã trôi qua vĩnh viễn. Hy vọng bạn đã học được nhiều điều. Ngày mai, với tất cả nhưng rủi ro, trọng trách mà chúng ta không thể kiểm soát. Mặt trời ngày mai sẽ mọc. Dù rực rỡ hay bị che khuất bởi những áng mây, mặt trời sẽ vẫn mọc....

Xem tiếp...

Những món quà vô giá từ cuộc sống

Đăng lúc: 27-07-2012 01:34:43 AM - Đã xem: 33 - Phản hồi: 0

Những món quà vô giá từ cuộc sống

1.Món quà từ sự lắng nghe: Khi bạn thực sự lắng nghe, bạn chú ý, không ngắt ngang, không mơ màng, chỉ lắng nghe để cảm nhận về thấu hiểu. Đó là món quà vô giá thứ nhất bạn có thể dành cho người khác đặc biệt là những người thân yêu của mình. 2. Món quà từ sự trìu mến: Hãy thể hiện sự trìu mến với những người thân yêu bằng những lời nói ân cần và cử chỉ trìu mến, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

Lời nhắn nhủ của mẹ trước ngày thi

Đăng lúc: 27-07-2012 12:45:02 AM - Đã xem: 38 - Phản hồi: 0

Lời nhắn nhủ của mẹ trước ngày thi

Tác giả bức thư là một phụ nữ tên là Lý Thu với những dòng chữ ngắn ngủi như thể hiện rõ niềm hi vọng, tin yêu của người mẹ thương con vô hạn. Rất nhiều teen đã rơi nước mắt khi đọc thư và hạ quyết tâm sẽ nỗ lực thi tốt để không phụ lòng ba mẹ. “Mẹ ước gì có một sức mạnh vô hình truyền cho con để con có thể xuất sắc vượt qua kì thi. Nhưng có một điều mẹ chắc chắn rằng tình yêu thương của cha mẹ sẽ là động lực để con phấn đấu, chứ không phải áp lực đâu con nhé!”.

Quà tặng quý giá nhất trong cuộc sống

Đăng lúc: 27-07-2012 12:48:38 AM - Đã xem: 35 - Phản hồi: 0

Quà tặng quý giá nhất trong cuộc sống

Một ngày nọ, có một tín đồ đến thỉnh giáo thiền sư: “Con là người đã có gia đình, nhưng con lại đang rất yêu một người con gái khác, con phải làm thế nào bây giờ?”.

Trái tim của vua khỉ

Đăng lúc: 24-06-2012 04:42:23 PM - Đã xem: 73 - Phản hồi: 0

Trái tim của vua khỉ

Trong khu rừng rộng lớn có con sông Ganges chảy qua, trên các ngọn núi cao là 80 nghìn con khỉ cùng một ông vua khỉ khổng lồ sinh sống. Bên cạnh con sông mọc lên một cây cổ thụ luôn cho loại quả ngọt, to vàng mọng nước, gọi là quả xoài.

Hôm qua, hôm nay và ngày mai...

Đăng lúc: 27-07-2012 01:54:00 AM - Đã xem: 80 - Phản hồi: 0

Ngày hôm qua đã qua rồi. Chúng ta không thể làm khác đi hành động đã làm, cũng như không thể rút lại lời đã nói. Ngày hôm qua đã trôi qua vĩnh viễn. Hy vọng bạn đã học được nhiều điều. Ngày mai, với tất cả nhưng rủi ro, trọng trách mà chúng ta không thể kiểm soát. Mặt trời ngày mai sẽ mọc. Dù rực rỡ hay bị che khuất bởi những áng mây, mặt trời sẽ vẫn mọc. Chúng ta không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra khi ngày mai đến. Hy vọng bạn sẽ học được nhiều điều.

Ẩm Thực Việt Nam

Đăng lúc: 16-05-2012 04:22:43 AM - Đã xem: 90 - Phản hồi: 0

Ẩm Thực Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt.

 

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 15
  • Tháng hiện tại: 3566
  • Tổng lượt truy cập: 668939